Các dịch vụ:
* Học anh văn: 0971451099

Luyen thi ve

Khó khăn là có, nhưng chỉ thực sự khó khăn khi các bạn không dám!

Còn vài tháng nữa, chúng ta sẽ bước vào kì thi Quốc gia và kỳ thi năng khiếu ngành Kiến trúc và Mỹ thuật. Đây là khoảng thời gian vô cùng quan trọng đối với các bạn thí sinh, đặc biệt là với những bạn chưa có thời gian và điều kiện đủ để luyện thi vẽ từ sớm.

Đừng quá lo sợ kịp hay không, hay tự hỏi bản thân rằng bạn có thật quyết tâm không? Đã có biết bao học viên ở tỉnh không có thời gian ôn luyện vẽ đã biết sắp xếp thời gian, lĩnh hội đúng phương pháp và chinh phục được cổng trường đại học.

    Xem thêm: Tỉnh xa đi học vẽ

    Bây giờ học vẽ có kịp không  

Hành động thôi!

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn có thể tiếp thu tối đa những kiến thức và kĩ năng trong thời gian ngắn, Trung tâm Zest Art thông báo tuyển sinh khóa Luyện thi vẽ cấp tốc khối V, V1, H, H1.

    Bắt đầu từ tháng 1 đến tháng 3 hàng năm, học viên sẽ được học chương trình NHANH.
    Bắt đầu từ tháng 4 đến tháng 6 hàng năm, học viên sẽ được học chương trình CẤP TỐC

LỜI KHUYÊN

Hãy trò chuyện với ZEST ART bằng facebook, bạn nhé được tư vấn tốt thức:

Hoc anh van


Thông thường cách học tiếng Anh hiệu quả nhất là giao tiếp tiếng Anh ở môi trường thực tế. Tuy nhiên, vì nhiều lí do khác nhau, không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng được cách học này! Với những người học tiếng Anh thì đây là một trang web rất hay. Các bản tin trên trang này đều là những tin tức thực sự nhưng được thể hiện theo cách dễ hiểu hơn ​như: thêm phụ đề, một vài bản tin nói chậm hơn thông thường và được thiết kế đặc biệt dành riêng cho người học tiếng Anh. Learning English online free được thành lập bởi một tổ chức phi lợi nhuận ở Anh năm 1999; chuyên thực hiện các hoạt động hỗ trợ việc học tiếng Anh miễn phí cho người yêu thích tiếng Anh ở khắp mọi nơi.

    Chương trình học bám theo những tiêu chí căn bản để lấy điểm trong bài thi. Lượt bỏ những kiến thức hội họa không vận dụng trong việc giải đề thi.
    Theo sát tiến độ của từng học viên để nắm được năng lực và có phương pháp hiệu quả.
    Bài tập về nhà là một giải pháp tốt cho những bạn không có nhiều thời gian lên lớp.

Quyền lợi:

    Học thử 1 buổi miễn phí.
    Học nguyên tuần, không giới hạn số buổi (học phí không đổi).
    Tham gia câu lạc bộ, nhóm nhằm hổ trợ nhau trong học tập.

Các anh chị đã hướng dẫn tận tình những kiến thức và cả ngành nghề phù hợp em mới thấy được trân trọng từng buổi học.  Ở Zest Art ngoài những giờ học chính, còn có những hoạt động ngoại khoá khá vui và bổ ích như “Ký hoạ-kết nối” hay “Sân Đình”, những điều ấy làm em cảm thấy thật tuyệt với khi mỗi ngày có thể đi học ở Zest Art.

Ở Zest Art, em có cảm giác như mình được quay về làm một đứa trẻ tò mò, lần đầu tiên hiểu rằng thế giới rộng biết bao thông qua những buổi trò chuyện cùng với các anh chị, đem lại cái cảm giác vui sướng khi học một điều mới và ngày càng đam mê hơn nhưng kiến thức thuộc về con đường mình chọn.

Được tiếp xúc với các giảng viên ở đây, em nhận thấy được sự cá tính của họ, những ý tưởng, và cách họ nghĩ về cuộc sống … qua đó em cảm thấy vui vẻ hơn, được chia sẻ nhiều hơn và được tiếp thêm cảm hứng thi vào Kiến Trúc. Những buổi hướng nghiệp giúp em biết thêm các ngành liên quan, để không quá lăn tăn quá nhiều về ngành chọn.

Học viên Trần Phát K18 ĐH Kiến Trúc HCM

Anh chị ở Zest Art rất nhiệt tình và kiên nhẫn, sửa bài tận tình.
Môi trường hoc tập thân thiện

Lớp học cực kì thân thiện, các anh chị giảng viên nhiệt tình và siêu dễ thương! Đến đây học 1 lần là sẽ không muốn về luôn

Mình từng học vẽ ở vài nơi nhưng thật sự chỉ có Zest Art mình thấy là các anh chị dạy tận tâm nhất. Mình thấy tiến bộ lên từng ngày ^_^ Các anh chị sửa bài rất kỹ, thân dễ gần và luôn động viên, nhắc nhở học viên

Hoc anh van

“Hai năm trước em có tham gia lớp luyện thi khối V, H tại Zest Art. Chỉ luyện thi 1 tháng thôi nhưng em thực sự lên tay và tiến bộ nhanh chóng, thông thạo cách thức vẽ nhờ nắm được phương pháp. Với cách dạy gần gũi, thực tế, theo sát từng người và do đó học viên ai ai cũng xem trung tâm như mái nhà thứ hai và mọi người như thể anh em vậy” – Phỏng vấn bởi Báo
“Em đã từng học nhiều nơi nhưng không nơi đâu dạy vừa tận tình, đơn giản mà dễ hiểu như ở Zest Art. Em đã học được 7 tháng và sau mỗi ngày trôi qua nhờ sự hướng dẫn ân cần, tận tình của các Thầy mà niềm đam mê trong em luôn được khơi dậy; lớn dần lên. Zest Art thực sự đã tạo cho em sự ấn tượng và đó cũng là điểm nhấn đặc trưng tạo nên sự khác biệt không lẫn vào đâu được của trung tâm”

Đến với TT Đào tạo Kiến trúc DORIC, chúng tôi sẽ giúp các em rèn luyện các kỹ năng vẽ đầu tượng, vẽ chân dung, trang trí màu để trang bị cho các em một kiến thức vững vàng, các em sẽ tự tin hơn trong phần thi vẽ năng khiếu của mình khi thi vào Trường Đại học Kiến Trúc.

Thời gian không thể chờ đợi! Cổng trường Đại học Kiến trúc đang chờ đón bạn!
Điểm nổi biệt của DORIC là:

- Yên tâm với đội ngũ Giảng viên. Các em được trực tiếp các Giảng viên ĐH Kiến trúc TP.HCM giảng dạy. Giảng viên tận tâm, theo sát và nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy luyện thi. Tỷ lệ đậu cao.

- Khuyến khích sáng tạo với phương pháp học trực quan. Đồng thời các em được tham khảo các bài vẽ mẫu của sinh viên Trường Đại học Kiến trúc, được giao lưu cùng các Kiến trúc sư, Cử nhân MTCN, Thủ khoa, Á khoa của trường ĐH Kiến trúc TP.HCM, được tham quan trực tiếp Công ty Cổ phần Cát Mộc.

- Thoải mái với môi trường học. Sĩ số giới hạn mỗi lớp 30 Học viên, phòng máy lạnh, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi, tạo sự hứng khởi trong học tập.

- Tiến bộ nhanh hơn với việc đánh giá, kiểm tra, phân tích, so sánh và góp ý sau mỗi bài học.

- Đặc biệt hơn các em có thể đăng ký học thử 01 buổi.

Vẽ là một môn nghệ thuật thu hút nhiều người. Khi xác định sẽ thi vẽ bạn cần có những điều cần biết sau.

Học cao đẳng trường nào tốtNhững cái gì cũng phải có căn bản, hãy bắt đầu từ việc học vẽ các hình khối cơ bản chính từ đó sẽ xây dựng một nền tảng để bạn có thể vẽ được những thứ phức tạp và cao siêu hơn.

Để học vẽ bạn cần phải trang bị các dụng cụ cần thiết phục vụ quá trình luyen thi ve. Bút chì gỗ chính là dụng cụ vẽ cơ bản nhất, có rất nhiều loại bút chì gỗ tuy nhiên bạn không nên chỉ dùng duy nhất một loại mà hãy thử lựa chọn nhiều loại sao cho phù hợp với từng nét vẽ. Gôm hay còn gọi là tẩy dùng để xóa đi nét chì, một số trường hợp gôm còn có thể tạo nét, lấy sáng. Dùng loại gôm mềm 4B hoặc gôm trắng Pentel, mỗi loại có tính chất khác nhau.

Giấy vẽ thường dùng là loại Canson A3, khổ A3 là loại giấy vẽ chuyên dụng, khả năng ăn chì rất tốt. Bản vẽ khổ A3 như vậy sẽ giúp cố định giấy trên bản thật chắc chắn và còn có thể cầm nắm bản vẽ một cách thoải mái mà không sợ đụng tới giấy vẽ. Để có thể kiểm tra đo đạc khi tiến hành vẽ cần dùng đến que đo và dây dọi. Thêm hai dụng cụ nữa bạn cần phải chuẩn bị đó là dao rọc giấy và keo giấy.

Hãy học đều đặn và luyện tập thường xuyên, không cần học một cách cấp tập hay nhồi nhét.

Phải tự rèn luyện thêm, bởi thời gian 1 buổi học vẽ không nhiều. Muốn sáng tạo thì phải có vốn kiến thức, phải am hiểu, phải mẫn cảm với hình thể, với đề tài. Muốn diễn tả thành công bào vẽ tượng thì phải luyện tập nét vẽ (tôi không nói là luyện cho đều như kẻ chỉ- hay luyện đan ca rô cho tăm tắp), nét vẽ cần có phong cách riêng, cần có sự chuyển biến, và quan trọng là gợi được cấu trúc giải phẫu trên khuôn mặt tượng. Bạn nên tìm hiểu thêm kiến thức giải phẫu học- để ít nhất là bạn vẽ đúng các chi tiết trên mặt người.

Hãy mở rộng khả năng quan sát, cảm thụ nghệ thuật từ âm nhạc, văn học, điêu khắc đến nhiếp ảnh, sắp đặt hay trình diễn.

Phải rất nhẫn nại, thói quen chóng chán là kẻ thù số 1 của những người học vẽ. Cả them thì thường chóng vánh, bạn sẽ không thấy thú vị gì với môn vẽ cả, học trước quên sau, rồi nếu có cơ may đỗ, tôi nghĩ bạn sẽ tốt nghiệp đại học thôi- nhưng bạn sẽ luôn nói với mọi người rằng trường đại học chẳng dạy dỗ bạn gì cả- bạn sẽ ra đời, thử nghiệm với đủ các thứ để cuối cùng có khi bạn thù oán hoặc ân hận vì theo đuổi nghề này.

Với luyen thi ve thì năng khiếu chỉ chiếm phần nhỏ trong thành công của người thể hiện, còn lại phần lớn là sự kiên trì và lòng say mê của chính bản thân người vẽ.


Ổ cắm điện thoại COMMSCOPE Chuyên phân phối, bán cáp điện thoại 50 đôi giá, Cáp điện thoại 50 đôi hay còn gọi là cáp viễn thông 50 đôi, Cáp đồng 50 đôi, cáp thông tin 50 đôi. Có dây dẫn bằng đồng đặc bên trong được ủ mềm có
Hệ thống lọc nước DI - rửa bo mạch một trong số đó là máy bơm nhiệt Heat Pump., Bây giờ trên thị trường có cực nhiều hãng, nhiều cửa hàng quảng cáo với các giá tiền khác nhau. Tuy vậy, để mua được máy nước nóng trung tâm bơm nhiệt

- Phone: +84-908-744-256