Các dịch vụ:
* Dịch vụ quảng bá website: 0908 744 256 (Mr Thanh)

dich vu seo website

Nói một cách đơn giản thì dich vu seo website là sẽ giúp đưa website của bạn lên top google với vị trí mong muốn. Tăng lượng khách về với công ty từ nguồn maketting online. Không chỉ thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp được nhiều người biết đến hơn.

Vậy để có được doanh thu bán hàng tốt, thứ hạng từ khóa trên google không phải là điều kiện quyết định tất cả. Bạn phải có một giao diện thu hút, đẹp mắt, chuyên nghiệp.

Nội dung trong website đầy đủ rõ ràng với chất lượng sản phẩm  dịch vụ tốt nhất cùng với chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp. Chắc chắn rằng bạn sẽ đạt được doanh thu như mong muốn nếu bạn đáp ứng được đủ điều kiện trên.

Đã đến lúc bạn nghĩ đến seo - đưa website lên top Google tự nhiên, tiếp cận nhiều khách hàng hơn và không tốn tiền khi khách click vào website bạn.

dich vu seo website

Seo tổng thể là các cách thức mà bạn tác động vào website (những tác động về code, các câu lệnh HTML, những dòng CSS hay Javacript,…) và tác động vào những thuộc tính khác của website, nhằm giúp cho website có vị trí cao trong bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm trên Google (vì thị trường Việt Nam hiện tại có đến 90% là người dùng Google). Seo tổng thể không chỉ đưa vài từ khóa, mà dịch vụ seo này còn đưa hàng trăm, thậm chí hàng ngàn từ khóa lên top Google. Những từ khóa này là những từ khóa mà sản phẩm, dịch vụ của bạn đang kinh doanh và phát triển. SEO tổng thể giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận tới khách hàng một cách toàn diện nhất.

Nếu doanh nghiệp của bạn là công ty chuyên bán thuốc giảm cân và muốn tăng doanh số online bằng cách seo từ khóa thuốc giảm cân. Nhưng bạn biết đó, từ khóa thuốc giảm cân là cực kì cạnh tranh và chi phí SEO cho nó phải mất mấy trăm triệu và thời gian thì quá là dài từ 1 năm đến 2 năm. Nhưng mọi việc sẽ trở nên đơn giản cực kì hơn khi bạn chọn dich vu seo website của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ SEO tất cả các từ khóa con của từ khóa ngắn này như: thuốc giảm cân dành cho nữ giới chính hãng, thuốc giảm cân dành cho nam giới chất lượng, chuyên cung cấp thuốc giảm cân tại tphcm,…..sau đó là từ khóa chính. SEO tổng thể sẽ hỗ trợ từ khóa chính của bạn lên top nhanh hơn nhưng vấn đề là chi phí của bạn sẽ cắt giảm rất lớn, thời gian lên top lại cực nhanh và quan trọng hơn cả là đơn hàng sẽ theo những từ khóa dài ấy kéo ầm ầm về website của bạn.

+ Dich vu seo website giúp bạn tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu, vì những người tìm kiếm trên Google là những người có nhu cầu mua sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh.

Dich vu seo website


Ưu điểm nổi bật của SEO Website là giúp tối ưu ROI. SEO giúp thu hút lượng lớn khách hàng mục tiêu có quan tâm trực tiếp đến sản phẩm, dịch vụ của công ty. Trong quá trình tối ưu SEO Marketing, các doanh nghiệp không ngừng cải thiện cấu trúc các trang web. Họ làm mới nội dung của mình, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

+ Dich vu seo website giúp bạn tiếp cận đúng nhu cầu của khác hàng đang cần. SEO là khách hàng tự tìm đến bạn nên khả năng mua hàng sẽ cao, khách hàng sẽ không có sự mặc cả về giá cả mà bạn niêm yết.

+ Dich vu seo website giúp bạn đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ giúp website của bạn lên top google nhiều từ khóa từ đó thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng.

Những cái sai thường thấy ở doanh nghiệp thuê các công ty SEO:

1. Các doanh nghiệp từ đánh giá cảm kết của từ khoá, mà không suy nghĩ tới việc người tìm kiếm hay khách hàng của họ sẽ tìm kiếm theo từ khoá nào. Kết quả sau khi seo từ khoá thành công thì không có khách hàng sau đó đổ lỗi cho các công ty SEO làm việc không hiệu quả.

2. Thường suy nghĩ seo sẽ làm nhanh với thời gian 2 - 3 tháng, và ép các công ty seo phải đẩy nhanh được tiến độ, thường các dự án này sẽ đi vào ngõ cụt, và website sẽ bị phạt cả Panda và Penguin.

3. Tìm kiếm các công ty dich vu seo website giá rẻ: các doanh nghiệp Việt Nam thường suy nghĩ tìm kiếm những công ty dich vu seo website giá rẻ để giảm bớt các chi phí Marketing điều này hết sức sai lầm. Một dự án SEO thường sẽ diễn ra với thời gian ít nhất là 6 tháng và tuỳ theo độ khó của dự án mà sẽ có từ 1 - 5 nhân sự trực tiếp tham gia. Do đó một công ty SEO chất lượng thường sẽ báo giá rất cao để đảm bảo sự thành công của dự án và cũng như đủ chi phí để vận hành một bộ máy.

Dich vu seo website


Quy trình seo web lên top tại công ty dich vu seo website chúng tôi:

Bước 1 : Thu nhận yêu cầu từ phía khách  hàng, phân tích và tư vấn khách hàng giải pháp phù hợp cho công ty của mình.

Bước 2 : Phòng ban SEO khởi đầu triển khai phân tích yêu cầu & điều tra keyword đưưa ra giải pháp và những tư vấn thêm cho khách hàng.

Bước 3 : Đưa ra bảng bảng báo giá phía công ty với nhưng gì khách hàng yêu cầu.

Bước 4 : Ký hợp đồng cộng tác công ty dich vu seo website chúng tôi.

Bước 5 : Phía công ty dich vu seo website chúng tôi bắt đầu thực hiện tiến hành SEO dự án & báo tiến độ kết quả SEO theo thời gian định kỳ tùy theo quy mô dự án.

Bước 6 : dich vu seo website chúng tôi sẽ nghiệm thu & bàn giao kết quả cho khách hàng và hướng dẫn duy trì để tạo nên giá trị tối đa.

Khác với thị trường SEO lúc xưa còn nhiều tiềm năng tuyệt vời, các công ty bán hàng hay cung ứng dịch vụ đua nhau giành vị trí top google vì lúc này thị trường còn trống vắng, thuật toán Google còn đơn giản, chỉ cần theo đúng một công thức là có thể seo top 10 google nhanh chóng.

Hiện tại, dich vu seo website ngày càng phổ biến, mỗi doanh nghiệp đều muốn website của mình ngồi ở trang đầu tiên của Google Search nhưng hàng ghế trang nhất của Google vẫn chỉ cho phép có 10 ghế.

Điều đo khiến cho các seoer phải dùng nhiều phương pháp SEO hơn nhưviết bài nhiều hơn, phải đi link nhiều hơn, dùng nhiều thủ thuật hơn để vượt qua các đối thủ khác,.. và dĩ nhiên giá thành cao sẽ đồng nghĩa với việc các doanh nghiệp, cá nhân muốn  dùng dich vu seo website của họ sẽ được báo giá SEO cao hơn, và bảng giá SEO của các công ty hiện nay cũng khá cao.

Một số doanh nghiệp khi thấy giá thành khi dùng dich vu seo website cho ngành của họ quá cao nên họ chuyển sang dùng Google Adwords.

Hãy sử dụng dich vu seo website top 10 Google để có được các ưu thế sau:

- Hiển thị trên Top 10 trang uy tín nhất với từ khóa mà bạn yêu cầu.
- Hình ảnh hiển thị đẹp nhất.
- Câu trích dẫn mê hoặc người dùng.
- Hiển thị tương tác người dùng ấn tượng nhất.


Dịch vụ SEO TPHCM Viết bài SEO: Sau khi đã có được Website chuẩn SEO, Trước khi làm điều gì bạn cần phải có kế hoạch rõ ràng. SEO cũng vậy, để tránh việc bạn đi sai hướng hoặc làm một thời gian không biết phải làm gì
viet seo Một tiêu đề được tối ưu hóa là rất quan trọng, Trên là 6 nguyên tắc cơ bản để viết bài viết SEO. Hãy đảm bảo rằng bạn dành một khoản thời gian để đầu tư cho chất lượng bài viết. Như đã đề
Dịch vụ SEO HCM Vì dịch vụ seo có thời gian dài, chí ít cũng là, Các kĩ thuật SEO cũng dần được nâng cao hơn theo thời gian cùng với các lượt cập nhật thuật toán của google. Có rất nhiều dịch vụ SEO khác nhau như là SEO

- Phone: +84-908-744-256